HOHADNEWS.COM
Tôi đồng ý rằng các cuộc đua đối đầu ở châu Âu sẽ mang đến rủi ro không thể chấp nhận được ‘, Stuart Pringle, giám đốc điều hành của Câu lạc bộ những người lái xe đua của Anh, người sở hữu Silverstone, thừa nhận.
June 2, 2020 - Written by wariye sakariye

Tôi đồng ý rằng các cuộc đua đối đầu ở châu Âu sẽ mang đến rủi ro không thể chấp nhận được ‘, Stuart Pringle, giám đốc điều hành của Câu lạc bộ những người lái xe đua của Anh, người sở hữu Silverstone, thừa nhận.

Không đứa trẻ nào bị treo trong đó trên sân cricket mà không có sự hỗ trợ của người lớn. Dù sao, nếu chỉ riêng truyền hình mặt đất có khả năng huy động trẻ em của nước Anh, các môn thể thao Olympic sẽ duy trì sự gia tăng lợi ích diễn ra bốn năm một lần. 

Họ không phải vì gậy khúc côn cầu đắt tiền, lịch tập luyện không thuận tiện và các vận động viên nhỏ tuổi thường đòi hỏi sự cam kết lớn từ người lớn trong cuộc sống của họ.

Mọi vận động viên thể thao ở bất kỳ vị trí nào đều cảm ơn cha mẹ hoặc giáo viên vì sự hy sinh của họ. Và một số không có thời gian và một số không có khuynh hướng.

Sau đó, dễ dàng hơn nhiều để đổ lỗi cho Sky hoặc ECB và thích tưởng tượng rằng việc đưa Ashes lên đài BBC bằng cách nào đó sẽ đưa con bạn vào lứa tuổi Dưới 11 tại câu lạc bộ cricket địa phương nếu bạn vẫn còn trên giường khi trận đấu bắt đầu lúc 9 giờ mỗi Chủ nhật. buổi sáng.

Các trường học cũng không muốn cricket. Sức khỏe và an toàn, chi phí, bảo trì. Bóng đá có thể diễn ra trên bất kỳ loại rác cũ có vết hằn nào nhưng cricket với bóng cứng cần có bề mặt phẳng, đáng tin cậy nếu không sẽ rất nguy hiểm. 

Và vào thời điểm mà các trường công lập hầu như không có tiền mua sách, thì những vật dụng cần thiết để trang bị cho một đội cricket cũng rất tốn kém.

Khoản đầu tư 1,1 tỷ bảng gần đây của Sky đã cho phép môn cricket của nữ được thiết lập chuyên nghiệp

Rất nhiều điều đã được viết và nói kể từ Chủ nhật nhưng di sản của chiến thắng tại World Cup Cricket không dễ dàng đạt được.

Hầu hết các cuộc nói chuyện đều rất thoáng, như thể đó là bước nhỏ nhất từ ​​xem một trò chơi đến chơi trò chơi đó. Bốn đứa trẻ, một quả bóng, bạn có bóng đá; hai đứa trẻ trong huấn luyện viên, bạn có điền kinh. Nhưng cricket, cricket thích hợp? Đó là một dự án quy mô lớn.

Michael Gove đã bị chỉ trích một cách dễ hiểu khi, với tư cách là Bộ trưởng Giáo dục, ông cắt giảm 69% ngân sách trị giá 162 triệu bảng Anh cho Chương trình Đối tác Thể thao Học đường vào năm 2010. 

Đây là một kế hoạch tốt để thiết lập mạng lưới các trường học và giáo viên Thể dục và đã cho thấy kết quả tốt trong việc giúp trẻ hoạt động tích cực.

Thật vậy, ở một đất nước không trôi chảy, nó có thể tiếp tục hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, đó là thời đại của sự khắc khổ. Vì vậy, Chương trình Đối tác Thể thao Học đường đã bị cắt giảm, với những kết quả tiêu cực có thể dự đoán được.

Tuy nhiên, các câu lạc bộ và trường học vẫn có thể có các chương trình hợp tác rất thành công mà không có sự giám sát của chính phủ.

Khi Alan Watkinson, một giáo viên Thể dục tại Trường Cộng đồng Feltham, đưa cậu bé 11 tuổi Mohamed Farah đến Câu lạc bộ Điền kinh Hounslow vì cậu bé có niềm đam mê với môn thể thao này và thấy một cậu bé rõ ràng là một vận động viên chạy ngoại hạng và cần được hướng dẫn. , đó là một chương trình hợp tác. 

https://worldbets.top/vn/

Bây giờ áp dụng nó cho cricket. Trường học có các ổ cắm cần bảo trì và các cửa hàng thiết bị phần lớn trống rỗng.

Nhưng họ có một thứ mà các câu lạc bộ rất cần: nguồn nhân lực – những đứa trẻ ấn tượng, bản chất không phải là lười biếng vì nếu bạn từng xem chúng vào giờ chơi, chúng chạy khắp nơi, kể cả khi không cần thiết. 

Trường học không nhất thiết phải bảo trẻ em dừng đi trong hành lang, hoặc dừng bước xuống cầu thang. Đang chạy. Đó là điều của họ – vì vậy hãy bắt đầu từ đó.

Tiền của Sky TV tài trợ rất nhiều cho việc huấn luyện, phát triển thanh thiếu niên và cải thiện cơ sở vật chất

Các câu lạc bộ có thứ mà trường muốn và trường có thứ mà câu lạc bộ muốn. Đây là mối quan hệ cộng sinh không cần sự tham gia của Bộ trưởng Giáo dục. 

Câu lạc bộ cho trường mượn sân của trường trong một buổi chiều và càng nhiều thiết bị dự phòng càng tốt, và đến lượt trường, trường giao cho câu lạc bộ giúp thành lập một đội cricket.

Đội bóng của trường cũng trở thành đội của câu lạc bộ, xây dựng trên tình bạn thân thiết đó.

Nó không cần sự chứng thực của chính phủ hoặc các chương trình phát sóng miễn phí, hoặc thậm chí là một phiên thảo luận tại ECB. 

Chỉ cần đủ người lớn – huấn luyện viên câu lạc bộ, thành viên câu lạc bộ, giáo viên, phụ huynh – để nhận ra một số khả năng rất đơn giản. Nó có thể được thực hiện.

Bước tiếp theo là tìm ra cách để khiến họ hứng thú khi họ 15 tuổi và đánh bại ở vị trí thứ 10 cho XI thứ 3, bởi vì một phòng thay đồ của những kẻ vô dụng sẽ không dọn đường và sắp xếp thứ tự cho họ. Bây giờ điều đó khó hơn.

 

Đang chuẩn bị các bản hợp đồng của City  

Việc Eliaquim Mangala sắp rời Manchester City theo dạng chuyển nhượng tự do là một lời nhắc nhở về việc câu lạc bộ đã thay đổi như thế nào dưới thời Pep Guardiola. 

Ảnh hưởng của ông với tư cách là một huấn luyện viên thường xuyên được thừa nhận nhưng ông không nhận được đủ tín nhiệm cho việc thay đổi chính sách tuyển dụng của Man City. Mangala được mua từ Porto với giá 42 triệu bảng nhưng có thể trở lại đó mà không có gì. 

Cùng thời kỳ: Jesus Navas, Stevan Jovetic, Alvaro Negredo, Fernando và Wilfried Bony, tất cả đều có được thành tích cao và áp đảo như nhau.

Không ai ca ngợi đội bóng của Man City cho đến khi Guardiola đến và chính sách chuyển nhượng được cải thiện đáng kể. Khi anh ấy ra đi, sự mất mát sẽ được cảm nhận từ trên xuống dưới, và vượt xa cả sân tập. Anh ấy là một thẩm phán.

Sự ra đi sắp xảy ra của Eliaquim Mangala cho thấy Man City đã thay đổi như thế nào dưới thời Pep Guardiola

 

Vì vậy, tại sao nó luôn luôn là lỗi của Ed?

Đã có rất ít lời chỉ trích về việc Manchester United muốn biến Harry Maguire trở thành cầu thủ trị giá 80 triệu bảng, bất chấp những sai sót đáng tiếc trong trận chung kết Nations League của UEFA.

Sự chấp thuận chung cũng đã chào đón sự xuất hiện của Daniel James từ Swansea. Và ở Aaron Wan-Bissaka, mọi người đồng ý rằng United đang có một trong những triển vọng tốt nhất trong nước.

Đây là điều khiến Ed Woodward phải đánh đố khi United sa sút, và công việc quản lý của anh ấy bị coi là vô vọng. 

Không có gì được nói vào lúc đó. Khi Alexis Sanchez ký hợp đồng, mặc dù thỏa thuận được coi là không hợp lý, nhưng sự đồng thuận là United đã làm rất tốt khi thuyết phục anh ta từ chối đội dẫn đầu giải đấu Manchester City – nơi anh ta sẽ được làm quen lại với Pep Guardiola – và rằng một khoản phí bảo hiểm phải được trả.

Đã có rất ít lời chỉ trích về việc Man United muốn biến Harry Maguire trở thành cầu thủ trị giá 80 triệu bảng

Với Romelu Lukaku cũng vậy. Cuộc đàm phán hiện tại với Inter Milan cho thấy cầu thủ này có mối quan hệ đặc biệt với Antonio Conte và lẽ ra phải ký hợp đồng với Chelsea. 

Woodward đã thanh toán bằng mũi và cũng nhận được một khoản qua đường dây. Về phần Paul Pogba, đừng tin vào những lời bàn tán rằng Jose Mourinho không muốn cầu thủ này. Anh ấy rất nhạy bén, rất có tiếng nói và khiến Woodward chịu áp lực phải hoàn thành bản hợp đồng, một lần nữa với chi phí khổng lồ.

Tuy nhiên, khi những thương vụ này không diễn ra như kế hoạch, thì chính Woodward mới là người có công. Anh ta được coi là một nhà đàm phán kém cỏi và không có khả năng phù hợp với các đại lý của các cầu thủ.

Có thể anh ấy sẽ đối phó nó một lần nữa nếu thương vụ mới nhất của United không có tác động tích cực. Tuy nhiên, hiện tại, United đang đầu tư vào các cầu thủ trẻ người Anh đầy tham vọng và tuân theo những gì được coi là kế hoạch chi tiết của câu lạc bộ. Mọi người đều rất say mê. 

Chỉ khi kế hoạch trở nên tồi tệ, Woodward mới phải gánh vác trách nhiệm một mình.

 

RFU rón rén xung quanh Billy và quan điểm tôn giáo của anh ấy

Có vẻ như một thỏa thuận đình chiến không dễ dàng đã đạt được giữa Billy Vunipola và RFU về sự ủng hộ của ông đối với Israel Folau. 

Vunipola tán thành các tuyên bố của Folau – kể từ khi bị Rugby Australia sa thải – rằng địa ngục đang chờ đợi những người đồng tính, đặt RFU vào tình thế khó khăn. 

Nếu họ kỷ luật anh ta một cách đáng kể, nó có thể đã thách thức quyền tự do biểu đạt tôn giáo; nếu họ không làm gì, họ đang cho phép những quan điểm mà nhiều người cho là kỳ thị đồng tính. 

Có những lời chỉ trích rằng lời khiển trách đơn giản được đưa ra không đi đủ xa. Vunipola lần đầu tiên lên tiếng về cuộc tranh cãi trong tuần này. Anh ấy sẽ không mở rộng thêm về chủ đề này, nhưng cũng sẽ không xin lỗi hay rút lại bình luận của mình. 

Đó là một sự bế tắc bởi vì những người chơi gốc Đảo Thái Bình Dương, những người thường được nuôi dưỡng với niềm tin Cơ đốc giáo chính thống, quá quan trọng đối với việc Anh thành lập RFU để làm gương cho Vunipola. 

Họ sẽ phải sống chung với nó, và hy vọng nguyên tố lửa và diêm sinh sẽ giữ hòa bình.

Một thỏa thuận đình chiến không dễ dàng có vẻ đã đạt được giữa Billy Vunipola (trong ảnh) và RFU

 

Công tắc Silverstone xử lý cú đánh Brexit 

Một Brexit không có thỏa thuận thực sự là món quà không ngừng trao tặng. Giờ đây, nó trở thành trở ngại chính để Grand Prix Anh tìm được một ngôi nhà mới trong lịch.

Lewis Hamilton đã dẫn đầu các cuộc gọi cho một ngày thay thế, sau khi chứng kiến ​​chiến thắng Silverstone thứ sáu lịch sử của anh ấy xuất hiện trên các bản tin bằng chiến thắng Cricket World Cup của Anh và trận chung kết Wimbledon hoành tráng giữa Novak Djokovic và Roger Federer.

Năm tới có thể sẽ tồi tệ như vậy, với Grand Prix dự kiến ​​sẽ đụng độ với trận chung kết Euro 2020 tại Wembley. 

Lý tưởng nhất, Grand Prix có thể được dời đi trùng với ngày cuối tuần đầu tiên của Wimbledon – ngày Chủ nhật chỉ được sử dụng nếu giải đấu mất thời gian mưa đáng kể. 

Một Brexit không có thỏa thuận có thể là trở ngại chính cho Grand Prix Anh tìm một ngôi nhà mới

Tuy nhiên, điều này có thể có nghĩa là Grand Prix Anh sẽ quay trở lại với các cuộc đua khác ở châu Âu – và F1 đã được cảnh báo về sự chậm trễ nghiêm trọng ở biên giới, ít nhất là trong ngắn hạn, trong trường hợp không có thỏa thuận. 

Các chủ sở hữu của Silverstone đã nhận được một cuộc họp báo của chính phủ nói rằng các phương tiện vận tải hàng hóa nặng nhập khẩu sẽ bị giữ lại từ ba đến bốn ngày trong sáu hoặc 12 tháng đầu tiên nếu Anh không có thỏa thuận.

Stuart Pringle, giám đốc điều hành Câu lạc bộ các tay đua của Anh, người sở hữu Silverstone, thừa nhận: “Tôi đồng ý rằng các cuộc đua đối đầu ở châu Âu sẽ mang đến rủi ro không thể chấp nhận được.

‘Không có khả năng một paddock F1 có thể được thiết lập trong một tuần trong trường hợp đó.’ Và đây thực sự là một biến chứng Brexit nhỏ, khá tầm thường. Vì vậy, chỉ cần tưởng tượng hậu quả của những cái chính.

 

Đó không phải là một lo lắng lớn, Justin

Cho rằng công ty đã tìm được 70 triệu đô la mỗi năm cho đến năm 2027 để thưởng cho 150 người chơi gôn hàng đầu, có vẻ khá vui khi Justin Rose tuyên bố FedEx Cup đang tàn phá các lịch thi đấu lớn. 

Rose không thích ý tưởng về một giải đấu lớn hàng tháng từ tháng 4 đến tháng 7, nói rằng nó mang lại cho người chơi ít thời gian để chuẩn bị cho các sự kiện lớn nhất.

Ngược lại, điều đó dường như không gây hại nhiều cho Brooks Koepke. Việc thay đổi PGA Championship cũng đã tạo động lực lớn hơn cho cuộc thi năm nay và tạo nên một giai đoạn căng thẳng, thú vị của các giải đấu đỉnh cao của môn gôn. 

Một lo lắng chính đáng hơn sẽ là có rất ít điều để giữ cho công chúng thể thao rộng lớn hơn tham gia vào môn gôn sau Giải mở rộng, trừ khi đó là năm Ryder Cup. 

Dù bằng cách nào, một số sẽ luôn chống lại sự thay đổi, nhưng nếu mùa giải chính thực sự là mùa giải tồi tệ nhất mà các tay golf chuyên nghiệp phải vượt qua, thì đó không phải là một cuộc sống tồi tệ.

Tay golf người Anh Justin Rose không thích ý tưởng tổ chức một cuộc thi lớn hàng tháng từ tháng 4 đến tháng 7

 

Phần lớn đã được tạo ra bởi bản chất đa văn hóa của những người chiến thắng World Cup Cricket của Anh, đặc biệt là để đáp lại những bình luận khó hiểu của Jacob Rees-Mogg.

Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa những người chơi sinh ra ở đây với cha mẹ là người nhập cư và những người đến đây khi còn là học sinh, và Jofra Archer, người đến với tư cách là một vận động viên cricket quốc tế với nhiều hứa hẹn, và được hưởng lợi từ sự thay đổi thuận tiện trong các quy tắc của ECB quản lý quốc tế trình độ chuyên môn.

Archer có cha mẹ là người Anh và muốn chơi cho đất nước này, sau khi thất bại với hệ thống phân cấp của Tây Ấn.

Đây là sự lựa chọn của anh ấy, mọi thứ đã được thực hiện theo quy định, anh ấy hiện là người Anh, một nhà vô địch World Cup và được người hâm mộ yêu thích. 

Nhưng không giống như Jason Roy, Ben Stokes, Mo Farah và Raheem Sterling, chúng tôi đặt nhiều hy vọng khi anh ấy đến. Và, không thể phủ nhận, điều này khiến câu chuyện của anh ấy trở nên khác biệt.

  • Tuyển Anh gọi ba gương mặt mới cho Ireland Test và Jason … Eliaquim Mangala nói rằng anh ấy có thể rời Manchester City tự do … Brendan Rodgers tiết lộ Leicester đã từ chối hai lời đề nghị … Một cuộc trở về nhà tuyệt vời cho Rory McIlroy tại Royal Portrush … …

Nước Anh đã phải chịu đựng sự sỉ nhục khi bị một đội Ireland đánh bại chỉ với 85 điểm chỉ trong trận đấu thử nghiệm thứ ba của họ tại Lord vào thứ Tư.

Trở lại cảnh chiến thắng ở World Cup của họ, đội bóng của Joe Root sụp đổ với rất ít sự phản kháng, trước khi tập hợp để đánh bại Ireland với tỷ số 207.

Người phụ trách chuyên mục của Sportsmail, David Lloyd, nhìn lại một ngày thi đấu đầu tiên đáng kinh ngạc và ca ngợi chai của Ireland trên sân khấu lớn …

Tim Murtagh của Ireland ăn mừng sau khi giành được năm cú ăn mừng chỉ trong 13 lần chạy để làm choáng váng nước Anh

  • Về mặt kỹ thuật, chúng tôi là một mớ hỗn độn … rõ ràng Những sai sót trong bài kiểm tra đã lộ ra … Ireland cho Anh một bài học của Chúa! Khách truy cập xây dựng một … ‘Vẫn còn nôn nao, các chàng trai?’: Người dùng Twitter chế nhạo Anh với … Anh v Ireland, thẻ điểm một ngày từ Lord trong vai Joe …

Đưa ra ngoài cỏ? Không phải tôi 

Nó có thể không được chú ý nhưng tôi đã không làm việc trong bảy tuần qua.

Có thể nói khu vườn của tôi trông thật lộng lẫy và con chó biết tôi là ai. Nhưng ngay khi tôi đến London, người phụ nữ tốt bụng của tôi đã gọi điện để nói ‘Edgar’, người máy cắt cỏ của tôi, đã bị mắc kẹt ở giữa bãi cỏ. Bất kỳ lời khuyên đánh giá rất cao.

 

Một ngày địa ngục 

Begorrah! Bejaysus! Các cử nhân! Các Pogues! Ban nhạc The Corrs! U2! Frank Carson! Jack Charlton! Các chàng trai của bạn đã có một ngày địa ngục.

Và Michael Flatley sẽ nhảy đôi tất nhỏ của mình trong bài hát ‘Murtagh trên sàn nhảy’ của Sophie Ellis-Bextor khi Tim của Middlesex vừa làm những gì anh ấy thường làm ở Lord’s.

Quyết định đánh bóng của Anh đầu tiên có ý nghĩa nhưng những lỗi đánh bóng cơ bản thuộc về tay Ireland

 

Rơi vào bẫy của Tim 

Đó là một quyết định đơn giản để đánh bại trước. Sau đó, tuyển Anh phải vượt qua hiệp đấu đầu tiên, nhưng họ đuổi theo bóng và đó là điều mà Murtagh muốn họ làm.

Tuyển Anh đã chơi tốt trước thể hình của họ khi bạn phải đối đầu chặt chẽ hơn nhiều trước một tay ném bóng đỉnh cao ở vận tốc 78mph. Họ đã rơi vào bẫy của anh ta.

 

Nasser ưa chuộng món cà ri

Tôi đã có vinh dự được mời tham dự một bữa tối Sportsmail nâng cao tinh thần, trước bài kiểm tra. Chúng tôi đã có một món cà ri tuyệt vời với Cobra, sẽ rất ngon trong thời tiết này.

Đêm kết thúc với một chuyến đi taxi vui vẻ trở về căn cứ với Nasser Hussain, người đã thốt ra những lời bất hủ, “Tôi sẽ hiểu được điều này”. Anh ấy chắc đã uống quá nhiều…

 

Thật tốt khi được trở lại 

Trong kỳ nghỉ lễ nhỏ của mình, tôi đã xem rất nhiều môn cricket của quận, đặc biệt là các cậu bé của tôi ở Lancashire, và tôi vô cùng thích thú.

Nhưng không có gì giống như trò chơi quốc tế để có được nước trái cây chảy và tôi được nhắc về buổi hòa nhạc hội ngộ Everly Brothers tại Royal Albert Hall vào năm 1983. Như Don Everly đã nói: “Thật tốt khi trở lại!” 

 

Trăm búa 

Thật là một thời gian cho cricket! Anh vô địch World Cup. Nhà đóng gói. Bây giờ cái này từ Ireland! Và một định dạng mới trên đường được gọi là The Hundred.

Chúng tôi tại Sportsmail đã tranh luận về nó từ những quan điểm rất khác nhau. Lời phán quyết của Lawrence Booth thật ngắn gọn: “Đó là một mớ bòng bong.” Tôi tự hỏi liệu anh ta có đưa điều đó vào ghi chú của biên tập viên Wisden hay không. 

Thành công ở World Cup của đội tuyển Anh đã đưa môn cricket trở lại vững chắc trong lòng công chúng 

 

Mũ của người Ireland

Chà, thật kỳ lạ! Đó là một dịp lịch sử nhưng không có bất kỳ sự lo lắng nào từ Ireland. 

Họ sẽ rất vui mừng trước cách họ hòa nhập vào trò chơi nhanh chóng như vậy. Andy Balbirnie và Paul Stirling có rất nhiều kinh nghiệm ở Lord’s và họ đã cho thấy những gì có thể làm được với lối chơi hợp lý. Một ngày phi thường. Đội mũ cho họ. 

  • Về mặt kỹ thuật, chúng tôi là một mớ hỗn độn … rõ ràng Những sai sót trong bài kiểm tra đã lộ ra … Ireland cho Anh một bài học của Chúa! Khách truy cập xây dựng một … ‘Vẫn còn nôn nao, các chàng trai?’: Người dùng Twitter chế nhạo Anh với … Anh v Ireland, thẻ điểm một ngày từ Lord trong vai Joe …

Arsenal đang xác nhận việc mượn Dani Ceballos từ Real Madrid.

COMMENTS
- A. N. & Horumarka
- Afka Hooyo
- Afnugaal
- Aftahan
- Alaybadday
- Aljazeera
- Aljzeera English
- Allaybday
- Almisnews
- altaqwaa
- Amiin Caamir
- Araweelo News
- ASKAR'S BLOG
- awdalpost
- BBC SOMNALI
- Berberatoday
- Berberapress
- Burao university
- Burco Online
- Caroog
- djiboutimedia.com
- Djiboutination
- durdurnews
- Farshaxan
- Gabileynews
- Gabiley24
- Gabooyelive;com
- Gamuur Trading Company
- Gardo
- Geeska.net
- Goljano
- haatufnews
- Hadhwanaagnews
- Hayaannnews
- hornjobs
- Hubaalmedia
- Hargeysa-online
- hoyga suugaanta
- jamhuuriya news
- Murtimaal
- Ogaalnews.Net
- Oodwayne News
- puntboys
- qarannews
- QODAaL.COM
- Qtlhost.COM
- Raadtv international
- Radio somaliland
- Radio Timacade
- Radiohargeysa
- RadioHargeysa24
- Ramaasnews
- Saaxilnews
- SalalNews
- Sallaxlaynews
- Sanaag.org
- Sanlaawenews
- sdwo
- sheekhumal.net
- Somalilandpress
- Somdaily.com
- Somaligoal.com
- Somaliweyn
- sooyaal
- Timacade News
- TogaHerer
- Togdheernews
- tvSomalilandEurope
- Waaheen
- Wanaagfaris
- warya Tv
- Watershed Legal Service
- WAJAALENEWS
- www.caalaminews.com
- www.radiohargaysa.net
- www.Timacade.com
- Xidigtanews
- XOGDOON NEWS
- Xoriyonews