HOHADNEWS.COM
35 loạt phim gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at) E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at) “Thị trưởng Vienna Michael Ludwig về vai trò đối lập của SPÖ trong chính phủ liên bang, Cuộc bầu cử ở Vienna và cơ hội của đảng của ông trong cuộc bầu cử sắp tới ở EU
February 23, 2020 - Written by wariye sakariye

35 loạt phim gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at) E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at) “Thị trưởng Vienna Michael Ludwig về vai trò đối lập của SPÖ trong chính phủ liên bang, Cuộc bầu cử ở Vienna và cơ hội của đảng của ông trong cuộc bầu cử sắp tới ở EU

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Thị trưởng thành phố Vienna

Michael Ludwig

về vai trò đối lập của SPÖ trong chính phủ liên bang, cuộc bầu cử ở Viennese và cơ hội của đảng của ông trong cuộc bầu cử sắp tới ở EU

Tin tức: Chúng ta đã gần đến ngày 1 tháng Năm. SPÖ thậm chí có lý do để ăn mừng? Nó có nghĩa là gì? (Lưu ý: cuộc phỏng vấn đến từ tờ News Print số 17/19) Michael Ludwig: Đảng Dân chủ Xã hội cung cấp cho thị trưởng và thống đốc Vienna cũng như các thống đốc ở Burgenland và Carinthia. Và chưa có lúc nào mà SPÖ và các đoàn thể dân chủ xã hội lại quan trọng như lúc này. Có rất nhiều thay đổi ở cấp độ quốc tế và quốc gia cho thấy việc có những tổ chức đứng ra bảo vệ lợi ích của người dân lao động là cần thiết như thế nào. Và đừng bao giờ quên rằng ngày 1 tháng 5 là một ngày nghỉ lễ, nhưng nó luôn là một ngày đấu tranh. Nhiều vấn đề mà chúng ta tự đặt ra – công bằng xã hội, công bằng phân phối – vẫn còn bỏ ngỏ. SPÖ cũng có một nhiệm vụ lớn ở Áo.

“Ngày 1 tháng 5 là một ngày nghỉ lễ, nhưng nó luôn là một ngày đấu tranh”

Cô ấy có nhận thấy điều này đầy đủ vào lúc này không? Chính phủ liên bang này cho thấy một điều rất rõ ràng: mặc dù rất quan tâm đến vấn đề nhập cư và người nước ngoài, nhưng nó không giải quyết được nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ về công bằng xã hội. Nhưng trái lại. Mục đích chính của nó là loại trừ đại diện của nhân viên từ nhiều tổ chức và tổ chức. Bạn có thể thấy điều đó rất rõ ràng trong vấn đề an sinh xã hội. Điều này không vì lợi ích của người dân lao động. Điều cần thiết hơn là SPÖ tạo thành một đối trọng mạnh ở đây.

Và cô ấy có làm vậy không? Nó luôn có thể nhiều hơn, nhưng tôi nghĩ, sau một giai đoạn mà SPÖ phải đối mặt với những thách thức mới – thông qua sự thay đổi ở cấp cao nhất của đảng và chuyển sang phe đối lập – nó đã thành công dưới thời Frau Doktor Rendi-Wagner, điểm nhấn mới để đặt.

Chỉ những người quan sát gần gũi mới nhận thấy rằng SPÖ đã thực hiện việc khấu trừ các khoản đóng góp cho thu nhập tối thiểu. Theo quan điểm của chúng tôi, đề xuất thu nhập tối thiểu là cực kỳ phi xã hội ở nhiều khía cạnh. Chúng tôi đã thắng thế ở một số điểm, đã có những thay đổi, nhưng vẫn có những chỉ trích mạnh mẽ ở những điểm khác, không chỉ từ chúng tôi, mà từ nhiều chính quyền khu vực, các tổ chức xã hội dân sự, các bang liên bang và thậm chí cả hội đồng giám mục.viên khớp tâm bình có tốt không Chỉ riêng tại Vienna, 40.000 trẻ em bị đưa vào tình trạng tài chính và xã hội tồi tệ hơn. Tôi nghĩ rằng việc bạn có chính sách chống lại trẻ em là rất khó.

SPÖ có quá thụ động trong việc “bán” các vấn đề của mình không? Tôi nghĩ điều quan trọng là làm cho chính trị có nội dung. Thực tế là chính phủ liên bang thành công trong việc đưa ra các cuộc tranh luận công khai với chi phí tài chính lớn và kiểm soát thông điệp chặt chẽ là một chuyện. Hai là đánh giá nội dung chính trị. Tôi nhận thấy cơ hội tuyệt vời để SPÖ thể hiện vị trí của họ trước dân chúng. Về lâu dài, Message Control sẽ không hoạt động.

Chính phủ liên bang đang có kế hoạch sửa đổi luật đối với nhà ở xã hội. Điều này nhằm khiến việc tiếp cận nhà ở xã hội của người nước ngoài trở nên khó khăn hơn. Bạn đã giới thiệu cái gọi là tiền thưởng Vienna. Nhưng có một sự khác biệt lớn. Biện pháp của tôi là hỗ trợ những người đã sống ở thành phố lâu năm hoặc sinh ra ở đây. Chính phủ liên bang lại đang phân biệt giữa các nhóm dân cư. Đó không phải là mục tiêu của tôi. Tôi quan tâm đến một nguyên tắc về thứ tự, trong đó, khi trao thưởng cho một số dịch vụ của thành phố, người ta chú ý nhiều hơn đến thời gian những người đã sống ở Vienna và đóng góp của họ. Bất kể anh ta sinh ra ở đây hay nhập cư.

SPÖ đang kỷ niệm 100 năm Red Vienna, nơi đại diện cho những cải cách về nhà ở, các vấn đề xã hội và sức khỏe. Có đủ để kể đi kể lại câu chuyện này không, hay nó phải được phát triển thêm cho thế kỷ 21? Khi nhắc đến 100 năm Red Vienna, người ta không bao giờ được quên rằng câu chuyện thành công đã bị gián đoạn bởi hai phát xít tàn bạo. Đó là giai đoạn duy nhất trong lịch sử thành phố của chúng tôi không có thị trưởng dân chủ xã hội. Bạn không cần phải lưu nội dung của Red Vienna, bạn phải tiếp tục và mở rộng chúng. Trong lĩnh vực nhà ở xã hội nói riêng, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp quốc tế hàng đầu. Những gì chúng tôi cho là đương nhiên sẽ có nhu cầu lớn ở các thành phố khác. Chúng tôi có những thách thức giống như các thành phố lớn khác, nhưng chúng tôi đã tạo ra các điều kiện khuôn khổ tốt hơn. Thực tế là hai phần ba tài sản được dành cho nhà ở trợ cấp trong trường hợp tái phân bổ cho thấy rằng chúng ta không nghỉ ngơi trên những vinh quang của quá khứ.

“Chúng tôi không bao giờ có ý định theo đuổi một chính sách đối lập tương tự như chính sách của FPÖ”

Các nhà phát triển bất động sản chỉ nhiệt tình ở mức độ vừa phải. Đúng. Tuy nhiên, cũng như nhiều vấn đề chính trị khác, điều quan trọng là phải quyết định ủng hộ nhóm lợi ích nào. Chúng tôi ở Vienna đã quyết định làm việc với các nhà đầu tư tư nhân. Có – so với các thành phố lớn khác – lợi nhuận thấp hơn, nhưng an toàn. Tuy nhiên, khi làm như vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của khách thuê, đến khả năng chi trả của những căn hộ chất lượng cao. Do đó, chúng tôi đã đạt được sự kết hợp xã hội trong toàn bộ khu vực thành phố. Đây là điều khiến chúng tôi khác biệt với các thành phố lớn khác.

Bộ trưởng Gernot Blümel đã chỉ trích bạn kêu gọi tăng thuế tài sản. Tôi tin rằng Bộ trưởng Liên bang Blümel vẫn chưa xử lý sâu sắc vấn đề này, bởi vì tôi không phải là thị trưởng Vienna, nhưng với tư cách là Chủ tịch Hiệp hội các thành phố của Áo, để khôi phục nhóm làm việc đã họp lần cuối vào năm 2017 và liên quan đến thuế tài sản , cần thiết. Nếu ông Blümel hỏi một chút về các thành phố do ÖVP lãnh đạo, ông sẽ nghe rằng đây là điều mà các thị trưởng trong đảng của ông đang kêu gọi. Tôi cho rằng phản xạ đảng-chính trị của anh ấy là do anh ấy là chủ tịch của ÖVP Vienna và rõ ràng là đang vận động tranh cử.

Nhà ở xã hội là chuyện đương nhiên đối với người Vienna. Làm thế nào để bạn nhận được phiếu bầu với nó? Đó chắc chắn là một thách thức mà bạn xem nhiều thứ như một thói quen và chỉ thấy ở các thành phố khác rằng đây không phải là vấn đề tất nhiên. Điều quan trọng đối với tôi là Vienna không phải là một thành phố hai tốc độ, nhưng tất cả các lĩnh vực của cuộc sống trong thành phố của chúng tôi vẫn hấp dẫn và tiếp tục được mở rộng.

Bạn viết gì trên áp phích bầu cử của mình để khỏi quen? Tôi sẽ không tiết lộ điều đó được nêu ra. Nhưng tôi chỉ ra rằng chúng tôi có thể, rằng chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi không chỉ quản lý tốt thành phố này mà còn dẫn dắt nó về mặt chính trị trong tương lai. Nếu không, sẽ có nhiều dịch vụ – từ xây dựng khu dân cư đến giao thông công cộng, từ xử lý không gian xanh đến đối phó với các thách thức kinh tế trong quan hệ đối tác xã hội. Điều này cho thấy chúng tôi khác biệt rõ ràng với những gì chính phủ liên bang đang làm. Và người Vienna sẽ quyết định một cách sáng suốt xem họ thích khái niệm nào trong tương lai hơn.

ÖVP và FPÖ muốn chinh phục các pháo đài màu đỏ ở Vienna và Burgenland vào năm 2020. SPÖ có đủ phòng thủ không? Cô ấy rất phòng thủ. Chúng tôi sẽ nói rõ chúng tôi đại diện cho điều gì. Luôn có lời cáo buộc chống lại các đảng phái chính trị rằng họ đang ngày càng xích lại gần nhau hơn và không còn nhận ra sự khác biệt. Nó đã khác bây giờ. Hệ thống chính trị ở Áo và châu Âu đang phân hóa. Bạn có thể biết khi nói chuyện với đại diện của ÖVP, những người nói về việc duy trì quyền lực chứ không phải về nội dung rằng có các vị trí khác nhau trong đảng này và một số người không đồng ý với đường lối rất độc đoán của người Thổ Nhĩ Kỳ.

Pamela Rendi-Wagner bị cáo buộc là người quá im lặng. Có đủ lớn không? Cô ấy làm điều này rất cẩn thận và tập trung hơn hết vào các khái niệm và giải pháp. Cô ấy không theo đuổi chính trị đối lập bằng cái vồ, mà cố gắng ghi điểm bằng những lý lẽ khách quan. Tôi nghĩ đó là một con đường cũng rất hợp với cô ấy. Bạn không nên quá lạm dụng chính trị. Trong các lĩnh vực quan trọng của xã hội, sức khỏe và đời sống, nó có thể ghi điểm với sự tín nhiệm.

SPÖ tốt như thế nào với tư cách là một đảng đối lập? Chúng tôi không bao giờ có ý định theo đuổi một chính sách đối lập tương tự như chính sách của FPÖ. Bởi vì bạn luôn phải xem trách nhiệm của bạn là gì với tư cách là một lực lượng chính trị. Cá nhân tôi, tôi thích một cuộc thảo luận thực tế, rất khó khăn, nhưng tôi không bao giờ cố gắng đưa nó ra ở mức độ cá nhân. Nếu bạn nhìn vào các phương tiện liên quan đến FPÖ, bạn sẽ tự hỏi liệu sự căm ghét đang được lan truyền ở đó, đặc biệt là trên mạng xã hội.

Liệu có đủ để trở thành một công nhân thầm lặng trên băng ghế đối lập? Bạn sẽ đánh giá thấp Frau Doktor Rendi-Wagner nếu bạn định vị cô ấy như một người làm việc trầm lặng trong nền. Cô ấy có rất nhiều bản năng chính trị và tôi chắc chắn rằng cô ấy làm việc trong vai trò này càng lâu, cô ấy sẽ càng nổi tiếng. Nó đã rất tốt trong xếp hạng phổ biến, so với các thành viên của chính phủ. Điều đó có thể được mở rộng hơn nữa.

Nếu SPÖ không đạt điểm trong cuộc bầu cử ở Liên minh Châu Âu, điều đó có nghĩa là đối với ban lãnh đạo đảng? Cuộc bầu cử EU lần này không liên quan đến việc gia đình đảng có bao nhiêu nhiệm vụ mà thực sự là về các quyết định cơ bản. Châu Âu sẽ đi về đâu? Tái quốc hữu hóa và phá hủy các thể chế chung hoặc nỗ lực chung để tồn tại trong cạnh tranh quốc tế với một Châu Âu chung và để bảo vệ các giá trị Châu Âu. Do đó, lựa chọn này sẽ ít được quan tâm hơn đối với các đảng phái quốc gia.

Nó là một chỉ số về sức mạnh của chiến dịch của SPÖ. Tất nhiên, mọi lựa chọn đều là thước đo, nhưng bạn phải xem những gì được chọn. Chúng tôi đã có một thành công lớn đối với nhóm công đoàn dân chủ xã hội trong cuộc bầu cử AK. Nhưng đó là một thành công của công đoàn. Người ta không được coi đây là một bữa tiệc. Cuộc bầu cử của EU được quyết định bởi các vấn đề châu Âu. Tất nhiên, việc phát triển các kỹ năng chiến dịch là quan trọng, nhưng bạn không bao giờ có thể chuyển từ một đối một sang các lựa chọn khác.

Mẹo bầu cử của bạn cho SPÖ? Bạn không nên cam kết với tỷ lệ phần trăm. Nhưng thực tế là chúng tôi đang chiến đấu cho vị trí đầu tiên chắc chắn là một đánh giá thực tế.

Cuộc phỏng vấn ban đầu xuất hiện trên News Issue số 17/19

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Bộ trưởng Bộ xã hội

Beate Hartinger Klein

(FPÖ) đã đình chỉ sáng kiến ​​”Hành động 20.000″ do chính phủ trước đây quyết định nhằm khuyến khích người cao tuổi thất nghiệp dài hạn và đã được đánh giá. Tuy nhiên, kết quả sẽ không được công bố.

Hai nghiên cứu với tổng số tiền là 246.342 euro (ròng) là để “sử dụng nội bộ”. Điều này xuất hiện từ câu trả lời cho một câu hỏi của quốc hội từ NEOS.

Nghiên cứu chưa hoàn thành

Nhưng điều này cũng là do thực tế là các nghiên cứu đã bị dừng lại và vẫn chưa kết thúc. Trong mọi trường hợp, IHS nói rằng nghiên cứu đã bị Bộ Xã hội dừng lại.

Trong câu trả lời cho truy vấn, không có dấu hiệu nào cho thấy báo cáo đánh giá cho Hành động 20.000 vẫn chưa được hoàn thành. Trong khi Bộ lưu ý về một số nghiên cứu “Việc công bố chưa được dự đoán trước vì nghiên cứu chưa được hoàn thành”, tài liệu tham khảo này bị thiếu trong các báo cáo về chiến dịch việc làm. Ở đây nó nói: “không có công bố – đánh giá là để sử dụng nội bộ”.

IHS, được giao nhiệm vụ điều tra các tác động tài chính của Aktion 20.000, xác nhận rằng báo cáo đánh giá vẫn chưa được hoàn thiện. Do đó, rõ ràng là không rõ liệu một báo cáo sẽ được trình bày. Đáp lại yêu cầu của APA, người phát ngôn của IHS cũng cho biết Bộ Xã hội đã ngừng công việc đánh giá bằng cách “đình chỉ” Action 20.000: “Chúng tôi đang chờ xem liệu chúng tôi có nên hoàn thành dự án hay không.”

Kết quả cuối năm 2018

Với 163.800 euro, Triển vọng Unternehmensberatung GmbH đã chuẩn bị một “Đánh giá / phân tích khoa học về chương trình chính sách thị trường lao động ‘Aktion 20.000’ cho những người thất nghiệp dài hạn trên 50 tuổi theo quy định của pháp luật”. Nghiên cứu này chỉ được xuất bản ít như “Đánh giá: Hành động Phân tích Tài khóa 20.000 – Điều tra về Tác động Tài khóa của Chiến dịch Việc làm Hiện tại 20.000 của Dịch vụ Việc làm Công” với giá 82.542 euro.

Vào tháng 7 năm 2017, hành động này đã được bắt đầu như một dự án thí điểm nhằm chống lại tình trạng thất nghiệp dài hạn ở những người trên 50 tuổi. 20.000 việc làm nên được tạo ra hoặc thúc đẩy cho những người thất nghiệp dài hạn trên 50 tuổi trong các cộng đồng, thông qua các hiệp hội và công ty tài trợ phi lợi nhuận. Tổng cộng 4.400 người đã có việc làm trong khuôn khổ “Aktion 20.000”. “Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2017, 1.333 mối quan hệ việc làm đã được tài trợ như một phần của chiến dịch 20.000. Tại thời điểm tạm dừng, AMS đã đưa ra cam kết cho 3.067 trường hợp tài trợ khác”, Bộ trưởng Bộ Xã hội Hartinger-Klein cho biết trong một cuộc điều tra vào đầu tháng Tư.

Chính phủ ÖVP-FPÖ đã đình chỉ “Hành động 20.000” vào cuối năm 2017. Bộ trưởng Bộ Xã hội đã công bố kết quả cuối cùng của việc đánh giá hoạt động cuối năm 2018.

Vào tháng 6 năm 2018, theo AMS, tỷ lệ thất nghiệp ở những người trên 50 tuổi là 7,8% (phụ nữ: 7,0%, nam giới: 8,4%). Tỷ lệ thất nghiệp chung là 6,8% (nữ: 6,9%, nam: 6,7%).

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

COMMENTS
- A. N. & Horumarka
- Afka Hooyo
- Afnugaal
- Aftahan
- Alaybadday
- Aljazeera
- Aljzeera English
- Allaybday
- Almisnews
- altaqwaa
- Amiin Caamir
- Araweelo News
- ASKAR'S BLOG
- awdalpost
- BBC SOMNALI
- Berberatoday
- Berberapress
- Burao university
- Burco Online
- Caroog
- djiboutimedia.com
- Djiboutination
- durdurnews
- Farshaxan
- Gabileynews
- Gabiley24
- Gabooyelive;com
- Gamuur Trading Company
- Gardo
- Geeska.net
- Goljano
- haatufnews
- Hadhwanaagnews
- Hayaannnews
- hornjobs
- Hubaalmedia
- Hargeysa-online
- hoyga suugaanta
- jamhuuriya news
- Murtimaal
- Ogaalnews.Net
- Oodwayne News
- puntboys
- qarannews
- QODAaL.COM
- Qtlhost.COM
- Raadtv international
- Radio somaliland
- Radio Timacade
- Radiohargeysa
- RadioHargeysa24
- Ramaasnews
- Saaxilnews
- SalalNews
- Sallaxlaynews
- Sanaag.org
- Sanlaawenews
- sdwo
- sheekhumal.net
- Somalilandpress
- Somdaily.com
- Somaligoal.com
- Somaliweyn
- sooyaal
- Timacade News
- TogaHerer
- Togdheernews
- tvSomalilandEurope
- Waaheen
- Wanaagfaris
- warya Tv
- Watershed Legal Service
- WAJAALENEWS
- www.caalaminews.com
- www.radiohargaysa.net
- www.Timacade.com
- Xidigtanews
- XOGDOON NEWS
- Xoriyonews